Tối ngày 21/4, Công ty TNHH XD – SX – TM – DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát, đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập với tên gọi “12 năm Đồng Tấn Phát vững bước tiên phong”. Đây là dịp để Đồng Tấn Phát nhìn lại chặng đường 12 năm qua, đánh giá quá trình hình thành và phát triển, đưa ra định hướng chiến lược cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến các chủ đầu tư, Ban quản trị, đối tác và khách hàng…đã đồng hành cùng công ty.

Cũng tại sự kiện, Đồng Tấn Phát chính thức ra mắt thương hiệu mới “Nguyên Gỗ – Cho cuộc sống tối ưu”. Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất tiện dụng, nội thất thông minh, nội thất gọn nhẹ.

Ông Lê Trung Nguyên – Chủ tịch hội đồng quản trị chia sẻ về định hướng phát triển Nguyên Gỗ: “Đưa tập đoàn Nguyên Gỗ thành một doanh nghiệp mạnh trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng sản phẩm làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. Duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, kỹ thuật mới trong sản xuất tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng. Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ trên toàn hệ thống, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.”

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới ban lãnh đạo các công ty thành viên: Công ty Hưng Thịnh, Công ty Nasa Tây Nguyên, Công ty Nasa Long Khánh, Công ty Nguyên Gỗ Bình Dương, Công ty Chi Lê, Công ty Quang Long Vũng Tàu… cùng quý đối tác, khách hàng. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ để nội thất Nguyên Gỗ ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa.

Trân trọng và hợp tác