Bạn muốn tìm mua các sản phẩm nội thất làm từ gỗ cao su? Bạn cần một đơn vị cung cấp ván gỗ ghép với số lượng lớn, giá tốt để thi công công trình của mình? Hãy liên hệ với Nguyên Gỗ – chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối gỗ cao su có giá tốt nhất tại thị trường miền Nam và khu vực toàn quốc. 

Giới thiệu về Nguyên Gỗ

Thành lập từ năm 2007, Nguyên Gỗ là một hệ thống gồm nhiều công ty thành viên, chuyên cung cấp các sản phẩm được chế biến với nguyên liệu chính là gỗ cao su. Trải qua hơn 14 năm phát triển, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực cố gắng để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm ván gỗ ghép Nguyên Gỗ luôn xếp hàng đầu trên thị trường đồ gỗ nội thất

Sản phẩm ván gỗ ghép Nguyên Gỗ luôn xếp hàng đầu trên thị trường đồ gỗ nội thất

Song song với đó, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng đội ngũ nhân công lành nghề, Nguyên Gỗ tự tin rằng các sản phẩm ván ghép, đồ gỗ nội thất do chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng xếp hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Nguyên Gỗ cung cấp ván gỗ ghép chuẩn chất lượng

Quý khách cần tìm nhà cung cấp ván gỗ ghép uy tín, chất lượng tốt, giá cả hợp lý có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây của Nguyên Gỗ.

Ván ghép gỗ cao su

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất ván ghép cao su đa dạng quy cách 8mm đến 40mm, với chất lượng A, B, C, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu thi công đồ nội thất của quý khách. Cụ thể như sau:

Ván ghép cao su tiêu chuẩn chất lượng AA, AB, AC có độ dày từ 8mm – 40mm với kích thước phổ biến là 1220*2440 hoặc 1000*2000.

Ván ghép cao su tiêu chuẩn chất lượng BC có độ dày từ 8mm đến 40mm theo kích thước phổ biến là 1220*2440 hoặc 1200*2400.

Ván ghép cao su tiêu chuẩn chất lượng CC với độ dày trung bình từ 8mm đến 400mm, kích thước phổ biến 1200 * 2400.

Nguyên Gỗ cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến ván gỗ ghép cao su

Nguyên Gỗ cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến ván gỗ ghép cao su

Phôi gỗ cao su

Nguyên Gỗ chuyên cung ứng các sản phẩm phôi gỗ cao su gốc/thân, gỗ cao su xẻ sấy đa dạng quy cách. Độ dày từ 21 – 45 vuông, rộng trung bình từ 21 – 85 và dài từ 350 – 900. Đa dạng chất lượng AB, B, ABC. Chúng tôi cam kết phôi gỗ luôn đạt chất lượng như yêu cầu, sẽ hoàn trả trong trường hợp lỗi phôi, không như mong muốn của quý khách.

Phôi bào chi tiết

Ngoài việc cung cấp ván gỗ ghép cao su, Nguyên Gỗ còn nhận gia công các mặt hàng chi tiết gỗ như: gỗ bào 4 mặt, chân bàn, chân ghế, diềm bàn, diềm ghế, mặt kệ… với giá rất hợp lý.

Nguyên Gỗ – Nơi bán gỗ ghép cao su giá rẻ khẳng định chất lượng tuyệt đối

Ưu điểm ván gỗ ghép Nguyên Gỗ

  • Ván gỗ ghép được Nguyên Gỗ sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại nên cho độ bền ổn định, không thua kém gì gỗ tự nhiên.
  • Nguyên Gỗ sử dụng các chất phụ gia an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy sản phẩm sẽ không bị cong vênh, hạn chế mối mọt và giữ độ bền màu sau thời gian dài sử dụng.
  • Các sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã, màu sắc bắt mắt, phù hợp với nhiều yêu cầu thiết kế khác nhau.
  • Nguồn gỗ khai thác ổn định, dồi dào, không gây hại đến môi trường.
  • Giá thành phải chăng, hợp lý, thích hợp với kinh tế của hầu hết mọi gia đình.

Hy vọng rằng bài chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về Nguyên Gỗ cũng như các dịch vụ cung cấp ván gỗ ghép của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với Nguyên Gỗ thông qua website nguyengo.com để nhận báo giá và tư vấn nhanh chóng.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NGUYÊN GỖ
Địa chỉ: 86 Từ Văn Phước, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0901 455 726
Email: info@nguyengo.com
Fanpage: facebook.com/hethongnguyengo