Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất gỗ đã và đang hoạt động trên thị trường, trong đó có Công ty Đồng Tấn Phát Nguyên Gỗ. Vậy công ty Nguyên gỗ có thế mạnh gì, có uy tín không? Bài viết dưới đây Nguyên Gỗ sẽ giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Đôi nét về công ty Nguyên Gỗ

Nguyên Gỗ là công ty chuyên khai thác và sản xuất các loại gỗ: Phôi gỗ cao su, ván ghép gỗ cao su, ván ghép gỗ tràm, gia công chi tiết gỗ và nội thất.

Nguyên Gỗ chuyên khai thác và sản xuất các loại gỗ cao su

Nguyên Gỗ chuyên khai thác và sản xuất các loại gỗ cao su

Về mảng chi tiết gỗ, Chúng tôi nhận gia công: Chân gỗ tiện, chân bàn ghế, diềm bàn, mặt bàn, mặt kệ, ván ghép chi tiết,… cũng như các sản phẩm chi tiết khác từ gỗ cây cao su.

Nguyên Gỗ đã và đang đáp ứng thị trường rộng lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đơn vị sản xuất và hợp tác lâu dài như: Hưng Thịnh Group, nhà máy kỹ nghệ Nasa Long Khánh,…

Hệ thống Nguyên Gỗ có gì?

Công ty sản xuất gỗ Đồng Tấn Phát hiện có văn phòng đại diện tại Bình Dương, 2 kho hàng và 3 nhà máy sản xuất gỗ. Cụ thể tại:

  • Văn phòng đại diện Bình Dương: Số 86 Từ Văn Phước, Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Kho hàng Bình Dương: Số 86 Từ Văn Phước, p. An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Kho hàng Đồng Nai: Số K5/461, đường 21/4, p.Phú Bình, TP.Long Khánh,  tỉnh Đồng Nai.
  • Nhà máy sản xuất Dak Nông: KCN Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.
  • Nhà máy sản xuất Gia Lai: Quốc Lộ 12, xã La Băng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
  • Nhà máy sản xuất Việt – Lào: Km12, huyện Pakse, tỉnh Champasak, Lào

Quy trình tại công ty sản xuất gỗ

Trước hết, gỗ cây cao su được khai thác hoặc thu mua tại những cánh rừng trồng. Những cây cao su hết thời hạn lấy mủ sẽ được bán cho các nhà máy sản xuất gỗ.

Một góc tại nhà máy công ty sản xuất gỗ Nguyên Gỗ

Một góc tại nhà máy công ty sản xuất gỗ Nguyên Gỗ

Cây cao su được loại bỏ phần lá, giữ lại phần thân và gốc. Sau khi đưa về nhà máy, phần gỗ được ngâm với hóa chất để dễ dàng bóc tách.

Phần thân và gốc gỗ tiếp tục được cắt, xẻ, sấy, phủ keo, ép nóng,…với máy móc hiện đại để cho ra phôi gỗ cao su. Quá trình này được theo dõi bởi thợ lành nghề.

Phôi gỗ cao su được kiểm định chất lượng một lần nữa, sẽ loại bỏ phôi không đạt yêu cầu. Sau đó tiếp tục được mang đi sản xuất ván ghép gỗ cao su.

Quy trình này đã được cấp phép khai thác và sản xuất hợp pháp. Máy móc được kiểm tra định kỳ, quy trình sản xuất nghiêm ngặt với mục đích duy nhất là mang đến những sản phẩm chất lượng cao.

>>> Xem thêm: Mách bạn địa chỉ cung cấp ván ghép thanh xuất khẩu giá tốt

Chính sách đặt hàng

Về quy cách

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gỗ đa dạng về quy cách và tiêu chuẩn gỗ ghép cao su có mặt trên thị trường.

Đối với các loại gỗ cao su ghép dưới 15 ly và trên 18 ly, Quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng trước.

Thông tin đặt hàng

Quý khách lên đơn đặt hàng thông báo cho nhân viên của Nguyên Gỗ những thông tin như: Quy cách, số lượng, tiêu chuẩn và khu vực giao hàng. Nhân viên sẽ trực tiếp trao đổi và báo giá, bao gồm các thông tin: Giá tại kho, giá vận chuyển (nếu có), giá tại cảng nước cần xuất khẩu,…

Quy định về chiết khấu

Chiết khấu cao cho khách hàng và đại lý hợp tác trên 12 tháng tùy vào đơn hàng trong năm.

Ngoài ra, để xây dựng lòng tin đối với khách hàng mới, công ty sản xuất gỗ Đồng Tấn Phát không ngừng cập nhật thông tin trên các nền tảng mạng xã hội. Quý khách có thể theo dõi và tìm hiểu về Chúng tôi kỹ hơn trước khi quyết định đặt hàng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Nguyên Gỗ có uy tín không? Chúng tôi tự tin cam kết về sản phẩm gỗ cao su cũng như chất lượng dịch vụ của công ty. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất gỗ hàng đầu, Nguyên Gỗ không bao giờ đánh mất niềm tin của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Chúng tôi. 

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm từ gỗ cao su, hãy liên hệ đến số hotline (028) 4455 8586 để được tư vấn và hỗ trợ.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NGUYÊN GỖ

Địa chỉ: 86 Từ Văn Phước, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

TỔNG ĐÀI: (028) 4455 8586

Email: info@nguyengo.com

Fanpage: facebook.com/hethongnguyengo

Tiktok: www.tiktok.com/@hethongnguyengo

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk9NMpnPzDrrSWYTaFm18wA