Trong những năm gần đây, các công ty gỗ cao su ở Bình Dương mọc lên như nấm, do nhu cầu sử dụng đồ gỗ cao su ở thị trường này ngày càng tăng nhanh. Theo đó, để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng không như quảng cáo, quý khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị sản xuất sau đây.

Công ty cổ phần Nguyên Gỗ Bình Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ công ty gỗ cao su ở Bình Dương có thương hiệu uy tín, hãy liên hệ ngay đến Nguyên Gỗ. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất các sản phẩm gỗ cao su chất lượng.

Nguyên Gỗ có nguồn gỗ dồi dào, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu đặt hàng gỗ cao su của quý khách

Nguyên Gỗ có nguồn gỗ dồi dào, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu đặt hàng gỗ cao su của quý khách

Với thế mạnh là có nguồn gỗ dồi dào cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đội ngũ nhân công tay nghề cao, Nguyên Gỗ đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường gỗ Bình Dương.

Bên cạnh đó, Nguyên Gỗ còn chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến gỗ cao su sang các thị trường nước ngoài. 

Tại Nguyên Gỗ, bạn có thể tìm thấy đa dạng sản phẩm như phôi gỗ cao su xẻ sấy, ván ép cao su… với đầy đủ giấy tờ xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, có thể đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe nhất từ các đối tác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:86 Từ Văn Phước, P. An Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại:0819.978.586 – 089.997.8586

Email: info@nguyengo.com

Website: www.nguyengo.com

Gỗ cao su Phú Gia

Phú Gia là một trong những công ty gỗ cao su ở Bình Dương rất có tiếng. Đơn vị này chuyên kinh doanh các loại gỗ cao su tẩm sấy, gỗ cao su làm ván ghép, pallet và đồ nội thất làm từ gỗ cao su có chất lượng được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt.

Xem thêm: Dùng gỗ cao su nguyên tấm làm đồ nội thất có tốt không?


Gỗ cao su mang nhiều ưu điểm vượt trội nên ngày càng được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp mọi nơi

Gỗ cao su mang nhiều ưu điểm vượt trội nên ngày càng được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp mọi nơi

Ưu điểm của các sản phẩm gỗ do Phú Gia cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng vì độ bền cao, không thấm nước, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, nguồn nguyên liệu sản xuất được khai thác trực tiếp từ các nhà vườn, có nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Số 16 Đường R, Khu Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, KP. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại:0968766066

Email:gophugia@gmail.com

Website: www.gophugia.bizz.vn

Công ty TNHH Gỗ Nam Mỹ

Đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ ghép thanh, gỗ ghép tấm, ghép khối vuông với nguyên liệu chính là gỗ cao su, gỗ tần bì, tràm, gỗ thông… 

Mỗi sản phẩm cho ra đời đều đảm bảo chất lượng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói. Công ty TNHH Gỗ Nam Mỹ cam kết đem lại cho Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, đi kèm với đó là giá hậu mãi và sự phục vụ hoàn hảo nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Lô A-3G-CN, Đường NA5, KCN Mỹ Phước 3, TX, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại:(0274) 3577470

Email:nammywood6465@gmail.com

Website: www.nammywood.com.vn.

Trên đây là danh sách top 3 công ty gỗ cao su ở Bình Dương chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến gỗ ghép, ván gỗ cao su. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị để nhận báo giá chi tiết cho từng sản phẩm.