Nội thất gỗ cao su ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Cũng chính vì thế, ngành sản xuất nội thất gỗ cao su được nhiều cơ sở quan tâm. Để có nội thất tốt nhất đòi hỏi nguồn nguyên liệu phải đạt chất lượng cao. Bài viết này Nguyên Gỗ chia sẻ đến bạn đọc quan tâm đến địa điểm bán gỗ cao su tại Bình Dương chất lượng cao.

Gỗ cao su gồm những loại nào?

Dưới đây là một số thông tin bạn cần biết trước khi mua gỗ cao su Bình Dương.

Gỗ cao su có nguồn nguyên liệu chính làm từ cây cao su tự nhiên. Được khai thác từ những cánh rừng trồng, loại cây cao su đã hết thời hạn lấy mủ.

Trước khi đến tay các cơ sở sản xuất nội thất, gỗ cao su trải qua công đoạn khai thác và chế chiến. Sau đó sẽ được phân ra nhiều loại và tiêu chuẩn tùy vào nhu cầu của thị trường.

Phôi gỗ cao su

Phôi gỗ cao su là những thanh gỗ được cắt, xẻ theo quy cách riêng sau quá trình khai thác và tẩm sấy.

Phôi gỗ cao su là những thanh gỗ đã được cắt, xẻ

Phôi gỗ cao su là những thanh gỗ đã được cắt, xẻ

Phôi gỗ cao su được phân loại theo tiêu chuẩn thẩm mỹ và chất lượng. Những thanh gỗ không đạt tiêu chí đề ra sẽ bị loại bỏ.

Toàn bộ quá trình chế biến phôi gỗ cao su được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Các công đoạn chế biến yêu cầu thợ sản xuất có tay nghề cao để nhận biết và xử lý kịp thời những tình huống phát sinh trong quá trình sản xuất.

>>> Gỗ cao su bao nhiêu 1 khối năm 2022? Mua ở đâu báo giá tốt?

Ván ghép gỗ cao su

Ván ghép gỗ cao su được ghép từ phôi gỗ cao su bằng các loại keo chuyên dùng trong ngành công nghiệp gỗ.

Các loại keo dùng để ghép gỗ phổ biến nhất là: Keo Urea Formaldehyde (UF), keo Phenol Formaldehyde (PF), keo Polyvinyl Acetate (PVAC).

Ván ghép gỗ cao su

Ván ghép gỗ cao su

Có 4 kiểu ghép gỗ phổ biến: Ghép song song, ghép finger mộng nằm, ghép finger mộng đứng và ghép giác.

Dựa vào tiêu chí thẩm mỹ, ván ghép gỗ cao su được chia làm 5 tiêu chuẩn: AA, AB, AC, BC và CC. Trong đó, gỗ cao su tiêu chuẩn AA là loại tốt nhất.

Nguyên Gỗ – Địa điểm bán gỗ cao su Bình Dương 

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và phân phối gỗ cao su Bình Dương các loại: Phôi gỗ cao su, ván ghép gỗ cao su, gia công chi tiết gỗ và nội thất.

Ngoài thị trường Bình Dương, Nguyên Gỗ đã và đang mở rộng thị trường phân phối đến các tỉnh thành khác: Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Phước,…

Nguyên Gỗ địa điểm bán gỗ cao su tại Bình Dương

Nguyên Gỗ địa điểm bán gỗ cao su tại Bình Dương

Chúng tôi không ngừng cải tiến về sản xuất và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng đến khách hàng. Các thông tin về sản xuất và phân phối được cập nhật thường xuyên trên website và fanpage của doanh nghiệp.

Với mong muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và được kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất kho.

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng

  • Quý khách vui lòng liên hệ đặt trước đối với ván ghép gỗ cao su dưới 15 ly – trên 18 ly. Ngoài ra, Quý khách đặt hàng để sản xuất cần đặt cọc trước 30% tổng giá trị đơn hàng. Thanh toán 70% còn lại sau khi nhận hàng.
  • Nguyên Gỗ miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng mua trên 50 tấm gỗ cao su khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM (chành xe tại tp.HCM trong phạm vi 40km).
  • Quý khách vui lòng thanh toán 100% đơn hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.
  • Chiết khấu đối với đại lý hợp tác cùng Nguyên Gỗ trên 12 tháng tùy vào số lượng đơn hàng.

Ngoài những thông tin trên, Quý khách vui lòng gọi đến hotline: (028) 4455 8586 để được nhân viên tư vấn chi tiết các thông tin về gỗ cao su Bình Dương.

 


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NGUYÊN GỖ